lan can căng

Click to view text only

lan can căngYoga cho Psoas

psoas yoga

cơ pseas
Cơ psoas là cơ sâu nhất trong cơ thể. Nó bắt đầu từ cột sống dưới bên trong di chuyển qua thân dưới tới bên trong hông, quấn quanh xương đùi trên và gắn vào đùi trong bên trong.

bài tập kéo dài


Nó là cơ duy nhất kết nối phần trên và phần dưới. Chức năng của nó thực sự là tranh chấp, nhưng hầu hết đều đồng ý rằng nó là một cơ bắp. Những người khác (kể cả tôi) coi đó là một trong những cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể. Có nhiều chức năng khác mà bạn có thể đọc ở đây .

Nó không chỉ ổn định cơ thể, mà còn là cơ bắp cốt lõi. Pilates được thiết kế để tăng cường các psoas. Nhưng, không có một hệ thống để kéo dài nó!

Tất cả các giảng viên thể dục và các nhà trị liệu đều đồng ý rằng điều quan trọng là phải căng cơ sau khi tập thể lực. Nhưng, làm thế nào để bạn căng cơ sâu và illusive?

May mắn thay, bây giờ bạn có thể học tất cả các trải dài chính trong Yoga cho Psoas. Hầu hết các đoạn kéo dài đều dễ dàng cho người mới bắt đầu, và những người thực hành cao cấp cũng sẽ tìm thấy những trải nghiệm tuyệt vời trong cuốn sách này.

Bạn có thể lấy bản điện tử của bạn với giá thấp chỉ 9 đô la.

pilates


cơ pseas

Có một khoản tiền 60 ngày trở lại đảm bảo, vì vậy hãy thử nó ra và chắc chắn rằng nó phù hợp với những gì bạn cần.